Làm đẹp đầu giường

Không ít người muốn khu vực đặt giường ngủ là một nơi thật yên tĩnh, decor giản dị, không cầu kỳ, màu mè. Thế nhưng, cũng có khá nhiều người lại thích không gian riêng tư của mình thật sự ấn tượng và đặc biệt.

Dù thế nào cũng có cách làm đẹp cho không gian phía đầu giường. Nếu bạn ưa sự đơn giản, hình 3 là sự lựa chọn phù hợp. Thành giường có một chút cách điệu kèm theo đó là một tấm gương. Gương đặt ở vị trí này nhằm mục đích chính là trang trí, và cũng không trái với phong thủy.

Cũng đơn giản, nhưng tinh tế hơn một chút, bạn hãy chọn cách trang trí như ở hình 4, 5, 6, 7. Khi đó, thành giường trở thành điểm nhấn. Với những họa tiết này, thợ mộc sẽ phải mất thời gian và công sức hơn một chút.

Cầu kỳ hơn, hãy treo tranh và thiết kế những hộc đựng đồ ngay trên phía đầu giường (hình 1, 2). Nên nhớ, chọn những khung tranh nhiều kích cỡ và hình dáng, đừng bố trí các bức tranh theo trật tự hoặc ngăn nắp quá. Bạn nên treo chúng theo kiểu “tự do tung hoành” sẽ tạo được sự trẻ trung và tinh nghịch.

Cuối cùng, như hình 8, bạn có thể biến đầu giường ngủ thành một chiếc kệ để đồ. Đó là nơi lý tưởng đặt vài chậu cây trang trí, những vật dụng cá nhân mà bạn bỏ ra khỏi người khi leo lên giường.

 

giuong ngu
Hình 1.
giuong ngu
Hình 2.
Hình 3.
giuong ngu
Hình 4.
giuong ngu
Hình 5.
giuong ngu
Hình 6.
giuong ngu
Hình 7.
giuong ngu
Hình 8.
Advertisements

Posted on Tháng Tư 2, 2012, in Phòng ngủ. Bookmark the permalink. Bạn nghĩ gì về bài viết này?.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: