The Incredible Adventures of Van Helsing II

Vào thời điểm ra mắt, The Incredible Adventures of Van Helsing II được coi là một tựa game nhái của Diablo III, với nhiều điểm tương đồng về gameplay, đồ họa.

Vào tháng 5/2014 vừa qua, tựa game nhập vai The Incredible Adventures of Van Helsing II đã chính thức mở cửa đón người chơi.

 

Trên thực tế, vào thời điểm ra mắt, The Incredible Adventures of Van Helsing II được coi là một tựa game nhái của Diablo III, với nhiều điểm tương đồng về gameplay, đồ họa.

Cơ chế điều khiển trong Van Helsing II giống như các tựa game nhập vai truyền thống với góc nhìn thứ 3 cố định từ trên cao. Điều đáng chú ý rằng song song với nhân vật chính, người chơi có thể xây dựng thêm cả quân đội, mời các chiến sĩ cùng tác chiến bên cạnh mình.

The Incredible Adventures of Van Helsing II - "Diablo III" của năm 2014

Các chiến tướng sẽ tự động di chuyển, tấn công đối thủ xung quanh nhân vật chính, hỗ trợ đắc lực trong xuyên suốt cả quá trình chơi game. Đây có thể xem là khác biệt lớn nhất của Van Helsing II so với Diablo III.

Điểm đặc sắc trong Van Helsing II là người chơi còn có thể trực tiếp cử các chiến tướng của mình đi làm các nhiệm vụ phụ. Các nhân vật này sau một khoảng thời gian gửi đi sẽ tự động hoàn thành nhiệm vụ, giúp cho người chơi nhận được các phần thưởng nhất định.

 

Về cách xây dựng nhân vật, giống như nhân vật chính, các nhân vật phụ cũng có thể được trang bị đồ, khảm nạm thêm gem để tăng sức mạnh cũng như lên level.

Giống như Diablo III, tựa game Van Helsing Ii này cũng được chia cốt truyện theo từng chapter, và người chơi sẽ lần lượt chơi theo cốt truyện.

The Incredible Adventures of Van Helsing II - "Diablo III" của năm 2014
The Incredible Adventures of Van Helsing II - "Diablo III" của năm 2014

Tuy nhiên, xuyên suốt mạch truyện chính, người chơi có thể thực hiện thêm các nhiệm vụ phụ tuyến nhận từ các NPC nằm rải rác quanh bản đồ. Các nhiệm vụ này không bắt buộc, nhưng nó giúp cho người chơi được có được cảm giác thoải mái hơn trong khi chơi, đồng thời tăng thêm thử thách cho game thủ.

Tính năng Multi-player được tích hợp khi các người chơi có thể tổ đội với nhau để cùng làm nhiệm vụ. Tất nhiên, sức mạnh của quái vật cũng sẽ được tăng lên khi có thêm nhiều người chơi trong tổ đội, nhưng khi nhân vật bị chết, thay vì bắt buộc bị di chuyển về căn cứ thì các người chơi sẽ có thể hồi sinh lẫn nhau.

The Incredible Adventures of Van Helsing II - "Diablo III" của năm 2014

 

Nền đồ họa trong Val Helsing II dù chưa thể sánh được với Diablo III, nhưng cũng phần nào khiến người chơi có thể tạm hài lòng khi tái hiện lại một nền văn minh Châu Âu thời Trung Cổ, khắc họa rõ nét cuộc chiến giữa truyền kiếp giữa người sói và ma cà rồng.

The Incredible Adventures of Van Helsing II - "Diablo III" của năm 2014

Các Mode chơi trong Van Helsing II được xây dựng với độ khó tăng dần, tương ứng với sức mạnh của quái vật cũng như giá trị của các loại trang bị mà người chơi có thể kiếm được.

Điều đáng chú ý rằng càng lên cao, sức mạnh của quái vật càng gia tăng với mức độ… khủng khiếp khiến cho người chơi buộc phải tập trung trong từng bước di chuyển, đồng thời giúp cho tựa game phải tốn tới hàng trăm, thậm chí cả nghìn giờ chơi để chinh phục.

 

 

 

 

 

Advertisements

Posted on Tháng Mười Hai 31, 2014, in Game pc. Bookmark the permalink. Bạn nghĩ gì về bài viết này?.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: